Quảng trường An Sinh Happy Home Cà Mau – công viên trung tâm nâng tầm Cà Mau đã được khởi công xây dựng

Sáng ngày 27/12, Lễ khởi công xây dựng Công viên trung tâm – Quảng trường An Sinh Đại đô thị Happy Home Cà Mau đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo đối tác và nhà đầu tư… hứa hẹn mang đến những cơ hội phát triển mới cho ĐBSCL nói chung, Cà Mau nói riêng.

Buổi lễ khởi công với sự góp mặt đông đảo của đối tác và nhà đầu tư.

Quảng trường An Sinh nằm trong chuỗi dự án Happy Home Cà Mau triển vọng sẽ mang lại trải nghiệm một cuộc sống tiện ích nhất, là nơi vui chơi, thư giãn, kiến tạo hạnh phúc gia đình. Với tổng mức đầu tư khoảng 100 tỷ đồng bao gồm cùng các hạng mục tiện ích như: công viên vui chơi, cây xanh thảm cỏ, đài nhạc nước, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, đường dạo bộ bên hồ… Thời gian khởi công dự kiến 6 – 8 tháng, khi hoàn thiện quần thể này sẽ giống như khu resort khép kín giữa lòng đại đô thị kết nối trọn tinh hoa.

Tham gia phát biểu khai mạc buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Sài Gòn 268, ông Chu Mạnh Hùng nhấn mạnh: Dự án Happy Home không chỉ mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng tại thời điểm hiện tại mà còn về lâu dài nhất là khi tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau triển khai trong năm 2021. Về tiến độ cấp sổ cho khách hàng đã và đang đầu tư tại dự án sẽ hoàn thành trong quý 1/2021.

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cám ơn đối tác nhà thầu thi công (Tập đoàn Đồng Tâm) đã đồng hành và nỗ lực hoàn thiện hạ tầng dự án đúng tiến độ đồng thời với việc khởi công công viên trung tâm thuộc quần thể sinh thái Hồ điều hoà 12ha sẽ mang lại giá trị cao cho khách hàng đầu tư và an cư.

Đại diện đơn vị phát triển dự án CIT Hà Nội – ông Lưu Đình Chinh

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án CIT Hà Nội – ông Lưu Đình Chinh nhấn mạnh, với quy hoạch “city in city”, Happy Home xứng tầm là đại đô thị lớn của khu vực, mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân tại TP Cà Mau. Đồng tình với quan điểm trên, ông Dương Quốc Thuỷ, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại Cà Mau khi 2021 là năm đầu tiên của chu kỳ tăng giá bất động sản, cũng là năm đánh dấu nhiều mốc phát triển nổi bật của TP Cà Mau với mức tăng trưởng ổn định và đón nhận nhiều gói đầu tư vĩ mô.

Ông Thủy cho rằng, khi xem xét một dự án bất động sản, khách hàng thường quan tâm và đánh giá về vị trí dự án, uy tín năng lực triển khai của chủ đầu tư, cấu trúc sản phẩm – quy hoạch, tiện ích, mức giá và uy tín đơn vị phân phối, thì dường như tất cả các yếu tố đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối đã hội tụ ở Happy Home Cà Mau.

Mô hình Hồ cảnh quan Cực đại rộng 12 ha, điểm nổi bật của dự án Happy Home Cà Mau
Mô hình Hồ cảnh quan Cực đại rộng 12 ha, điểm nổi bật của dự án Happy Home Cà Mau

Được biết với 2000 sản phẩm đã triển khai trước đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện trao sổ cho 2/3 số lượng và tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm tiếp theo trong quý 1 năm 2021. Giai đoạn 2 sẽ triển khai tiếp 40ha với các tiện ích như shophouse thương mại và điểm nhấn Hồ điều hoà 12ha – diện tích công viên công cộng lớn nhất từ trước đến nay tại các khu dân cư khu vực ĐBSCL, là chìa khóa tăng trưởng rất tốt cho dự án Happy Home.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.