Veracity ký kết phân phối độc quyền dự án The Summit 216 với MSH Group

Sáng ngày 14/08/2020 tại MSH Group, chúng ta đã được chứng kiến cái bắt tay hợp tác chiến lược phân phối độc quyền dự án The Summit 216 giữa MSH Group và Tập đoàn Veracity.

The Summit 216 tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng (Trung Hòa – Cầu giấy- Hà Nội) – như một gạch nối giữa vùng nội đô với phía Tây năng động.

The Summit 216 cũng được đánh giá là sở hữu quỹ “đất vàng” cuối cùng của khu vực nội đô. Đây chính là yếu tố đầu tiên đồng thời là cốt lõi, tạo nên vị thế đẳng cấp của The Summit 216 Trần Duy Hưng cũng như tiềm năng gia tăng giá trị, sinh lời hấp dẫn cho dự án trong tương lai.

Là dòng sản phẩm được định vị cao cấp, The Summit 216 hướng tới nhóm khách hàng thành đạt, thực sự có nhu cầu tận hưởng những giá trị sống cao cấp. Với số lượng căn hộ có hạn, chỉ 288 căn, chủ đầu tư Veracity hướng tới tiêu chí “nhỏ mà tinh” – số lượng ít và được chăm chút tỉ mỉ, chu đáo nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ xứng tầm với cộng đồng dân cư đẳng cấp nơi đây.

Với thiết kế thông minh lấy con người làm trung tâm, tối ưu hóa không gian và tập trung vào tiện ích sống, Chủ đầu tư đã tạo dựng nên một Summit 216 đẳng cấp khác biệt nhưng chuẩn mực trong chất lượng công trình. Cư dân sẽ được sống trong những căn hộ kiểu mới ứng dụng hệ thống công nghệ thông minh và tư duy lối sống mới Smart Living khiến cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây tiện nghi, văn minh và an toàn.

Đại điện chủ đầu tư The Summit 216 cho biết: “Chúng tôi dành thời gian và tâm huyết để chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất cho từng căn hộ. Để khi sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Vì vậy, chúng tôi kỹ càng trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn, phát triển dự án và MSH Group là đơn vị chúng tôi đặc biệt tin tưởng”.

Với bề dày kinh nghiệm 5 năm, MSH Group từng bước trở thành đơn vị uy tín và được các CĐT – đối tác lựa chọn trong việc tư vấn và phát triển các sản phẩm BĐS “siêu phẩm”. Hãy cùng chờ đón những sự đột phá trong thị trường bất động sản với siêu phẩm The Summit 216 Trần Duy Hưng – cơ hội sở hữu, đầu tư những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.