Vị trí Lynn Times Phú Yên ở đâu?

Vị trí Lynn Times Phú Yên ở đâu? Tiềm năng ra sao? Lynn Times Phú Yên là dự án tổ hợp shophouse và condotel được tập đoàn Onsen Fuji cho ra mắt tại thị trường bất động sản Phú Yên. Dự án với địa thế vàng bên dòng sông Đà Rằng đã nhanh chóng đón nhận cũng như thừa hưởng cho mình những tiềm năng, ưu thế hấp dẫn.

Bài viết hôm nay, những thông tin chính về vị trí dự án Lynn Times Phú Yên sẽ được MSH Group tổng hợp và trình bày đầy đủ đến quý khách. Cùng theo dõi để có thể giải đáp được những vấn đề đang quan tâm của quý khách.

Vị trí Lynn Times Phú Yên ở đâu?

Vị trí Lynn Times Phú Yên ở tại khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, Phan Chu Trinh, phương Phú Đông, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Cách với dự án trong bán kính 1km là mạng lưới khu dân cư đông đúc đã được hình thành.

Từ vị trí của dự án, ước tính chỉ trong khoảng 500m quý cư dân đã có thể tiếp cận đến biển cùng với hạ tầng tiện ích dịch vụ, khu trung tâm hành chính thương mại, khu du lịch nổi tiếng,… đáp ứng tiêu chuẩn sống phồn vinh và thịnh vượng nhất cho cư dân.

Khả năng kết nối từ dự án ra đế lân cận vô cùng linh hoạt như sau

  • Cách với khu Cảng cá Đông Tác chỉ trong 2,8km
  • Cách với khu Công viên Diên Hồng tỏng khoảng 4,1km
  • Cách bãi biển Tuy Hòa trong khoảng cách tầm 5,2km
  • Cách Quảng trường Nghinh Phong trong tầm 7,2km
  • Khoảng 11,2km để có thể tiếp cận đến khu công nghiệp Hòa hiêp, Đông Hòa,…

Có thể thấy, dự án sở hữu được khả năng kết nối giao thông tương đối thuận tiện và linh hoạt, tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian đi lại và kết nối từ khư vực ra đến xung quanh cũng như trung tâm thành phố, đáp ứng tốt mọi như cầu được đặt ra. Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn mang đến một tầm nhìn đắt giá, ôm trọn được bức tranh biển cả đầy thơ mộng của khu vực. Cư dân từ các căn hộ có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lay động lòng người từ non nước, khung cảnh thành phố khi đêm về dưới ánh đèn lung linh, huyền ảo.

Vị trí thuận tiện, xung quanh là sông nước rộng với khả năng kết nối giao thông thuận tiện giúp cho dự án đặc biệt ghi điểm với đông đảo khách hàng trên thị trường. Tạo điều kiện thuận lợi để có thể phát triển các dòng sản phẩm kinh doanh, tự đó mang về nguồn sinh lời hấp dẫn và hiệu quả cho giới đầu tư.

shop thương mại nghỉ dưỡng Lynn Times Phú Yên
shop thương mại nghỉ dưỡng Lynn Times Phú Yên

Vị trí dự án Lynn Times Phú Yên có tiềm năng ra sao?

Dự án Lynn Times Phú Yên nằm tọa lạc bên trong khu đô thị tầm cỡ, gần kề với sông nước rộng lớn xung quanh, do đó thừa hưởng được cho mình những yếu tố tiềm năng vô cùng to lớn thúc đẩy cho sự tăng trưởng về giá bán của sản phẩm trở nên hấp dẫn trong tương lai.

Đặc biệt trong bối cảnh khi mà nơi đây là vùng kinh tế đóng vai trò động lực cho toàn bộ khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Các đề án về liên kết khu vực được đề xuất triển khai tại Phú Yên tiến hành thực hiện  trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2025 cũng được chú trọng.

Theo đó, hạ tầng giao thông tại khu vực trong thời gian tới sẽ đồng loạt được tiến hành nâng cấp và mở rộng tiêu biểu có thể kể đến như sân bay Tuy Hòa được nâng cấp trở thành cảng hàng không quốc tế; trục cao tốc Bắc – Nam quy hoạch với chiều dài 137km, quốc lộ 25 được tiến hành mở rộng.

Những hạ tầng này hứa hẹn thời điểm khi được hoàn thiện không chỉ đơn thuần giúp cho khả năng kết nối giao thông và đi lại của người dân nơi đây ra đến các tỉnh thành xung quanh trở nên nhanh chóng và thuận tiện mà hơn cả là việc thúc đẩy được tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá bán của bất động sản khu vực nói chung cũng như Lynn Times Phú Yên nói riêng.

Nhìn chung, dự án Lynn Times Phú Yên thừa hưởng được cho mình tiềm năng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ nhờ vào vị trí chiến lược, xung quanh có hạ tầng giao thông được đẩy mạnh nâng cấp kết hợp cùng với đó là địa thế gần kề sông nước rộng lớn.

Trên đây, đội ngũ MSH Group đã vừa cập nhật đến toàn thể quý khách hàng những thông tin chính xoay quanh vị trí Lynn Times Phú Yên. Hy vọng bài viết đã có thể hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm đấy đủ những thông tin tham khảo cần thiết.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin dự án Lynn Times Phú Yên vui lòng liên hệ Hotline: 1900588886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.