Lễ ký kết Hợp tác phân phối độc quyền dự án Nhật Lệ Riverside

Sáng ngày 15/04/2021, Lễ ký kết Hợp tác phân phối độc quyền dự án Nhật Lệ Riverside giữa Công ty Cổ Phần Lasting Capital & Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản MSH Group đã được diễn ra tại trụ sở chính của MSH Group – số 01 Thái Hà, Hà Nội.

Có thể nói, sự kiện này chính là một cuộc hợp tác chiến lược giữa đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu của thị trường – MSH Group, với Công ty Cổ phần Lasting Capital. Đây được kì vọng sẽ tạo nên những đột phá cho thị trường bất động sản Việt – đặc biệt là dự án Nhật Lệ Riverside tại Quảng Bình, và mang đến cơ hội sở hữu, đầu tư những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Tham dự buổi lễ ngày hôm nay là sự xuất hiện của các đại diện đến từ hai đơn vị:

  • Ông: Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT MSH Group
  • Ông: Đặng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc MSH Holdings
  • Ông: Nguyễn Ngọc Thành – Phó Tổng Giám đốc MSH Group
  • Bà: Lương Giang –  Phó Tổng Giám đốc MSH Group
  • Ông: Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Lasting Capital
  • Ông: Đinh Việt Hoàng – Trưởng văn phòng đại diện Lasting Capital tại Hà Nội

cùng toàn thể các vị khách quý, các trưởng phòng kinh doanh và rất đông các chuyên viên tư vấn.

Qua nhiều năm phát triển không ngừng, Công ty Cổ phần Lasting Capital đã vững tiến và khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tất cả các giải pháp bất động sản mà Lasting Capital mang lại đều đem tới lợi ích thiết thực cũng như giá thành tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu tại sự kiện

Trong khi đó, sau 5 năm hình thành và phát triển, MSH Group đã từng bước trở thành đơn vị uy tín trong ngành bất động sản, được các chủ đầu tư – đối tác tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong việc tư vấn, phân phối và phát triển các dự án “siêu phẩm” khắp cả nước.

Bà Lương Giang – Phó Tổng Giám đốc đại diện MSH Group

Để đánh dấu cho sự hợp tác giữa đôi bên trong dự án Nhật Lệ Riverside lần này, nghi thức ký kết giữa MSH Group và Lasting Capital đã được diễn ra trang trọng ngay tại khán phòng trụ sở chính của MSH Group – số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bà Lương Giang – Phó Tổng Giám đốc MSH Group & ông Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch HĐQT Lasting Capital thực hiện nghi lễ kí kết
Các vị lãnh đạo hai phía chụp hình lưu niệm, ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt

Sau thời khắc quan trọng này, thị trường bất động sản Việt Nam đã có thêm sản phẩm “kim cương của kim cương” – Nhật Lệ Riverside – một nhân tố đột phá mang đến những con số và thành tích đầy ấn tượng cho thị trường khu vực, cũng như đem lại các cơ hội đầu tư – sở hữu dự án bùng nổ tại Quảng Bình – được ví như là thành phố Đà Nẵng thứ 2 tới, cho các nhà đầu tư tương lai.

Buổi lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Nhật Lệ Riverside đã khép lại trong thành công và sự hồ hởi của cả hai đối tác cũng như tất cả chuyên viên kinh doanh tham dự. Hi vọng, đây sẽ là thời khắc quan trọng, đặt tiền đề cho những sự hợp tác tuyệt vời tiếp theo của MSH Group và Lasting Capital trong thời gian tới.


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

  • Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 588 886
  • Email: info@mshgroup.vn
  • Website: https://mshgroup.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.